Bơm ly tâm trục ngang

Bơm trục đứng

Bơm hỏa tiễn, bơm giếng khoan

Bơm chìm nước thải

Bơm sục khí chìm

Máy sục khí chìm

Bơm dân dụng

Bơm tăng áp

Bơm chuyên dụng

Bơm đầu rời

Phụ kiện bơm

Máy sục khí chìm

Bơm chữa cháy Diesel

MÁY BƠM NƯỚC

Ứng dụng của máy bơm nước


Trong nông nghiệp, máy bơm nước giúp vận chuyển nước để phục vụ công việc tưới tiêu, tưới cây.... Trong nuôi trồng thuỷ hải sản, máy bơm nước dùng để vận chuyển nước, bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa khô. Ngoài ra, máy bơm nước trong nông nghiệp còn giúp tạo dòng chảy, phân phối nước, tát nước để thu hoạch giúp đảm bảo chất lượng tốt và vừa đủ tùy từng đối tượng sử dụng về cây trồng, vật nuôi theo từng giai đoạn nhu cầu của chúng. Ngoài ra, máy bơm nước còn giúp giải phóng các chất hữu cơ, chất lắng đọng và các loại khí trong thủy vực hoặc dùng để rửa phèn tại các khu vưc đất hoặc các ao nhiễm phèn, rửa mặn, ngâm ruộng; chữa cháy …

Trong công nghiệp, máy bơm nước công nghiệp được dùng trong hệ thống nồi hơi, hệ thống mước làm mát tại các nhà máy điện, hạt điện nhân, hệ thống nước ngưng và dùng để vận chuyển nước trong các công ty sản xuất, trong nhà máy....


Trong các toà nhà, máy bơm nước dùng để vận chuyển và cấp nước cho toàn bộ toà nhà và hệ thống bơm bù áp, bơm phòng cháy chữa cháy trong các toà nhà.


Máy bơm nước dùng cho gia đình như tăng áp, làm cho nước mạnh ở tất cả các tầng, các phòng trong nhà, máy bơm chìm nước thải trong hầm, trong garage, trong các bể hố thu, máy bơm giếng khoan dùng để bơm nước giếng, máy bơm hồ bơi...

Các loại máy bơm nước


Máy bơm nước ly tâm trục ngang: Bơm cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp; Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi; Bơm nước cho hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy; Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng; Bơm hút đường ống, bơm giếng, bơm nước giếng khoan; Bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng.Máy bơm nước ly tâm trục đứng: Bơm cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp; Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi; Bơm nước cho hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy; Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng; Bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng.


Máy bơm chìm nước thải: Bơm nước thải có lẫn tạp chất rắn, thoát nước hố thu, thoát nước bể chứa, thoát nước tầng hầm, thoát nước ao, hồ, bể bơi, bơm vòi phun, đài phun nước, công trình xử lý nước và các ứng dụng trong công nghiệp.bơm chìm nước thải

Máy bơm hỏa tiễn ( Bơm giếng khoan): Bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng chung cư và dân dụng; Dùng trong hệ thống xử lý nước cấp cho các khu công nghiệp và chung cư; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi, bơm chìm khai thác nước ngầm.bom hoa tien gieng khoan

Bơm ly tâm trục ngang đầu rời: Bơm cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp; Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải; Hệ thống tưới tiêu thủy lợi; Bơm nước cho hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy; Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.

bom truc ngang dau roi
Máy bơm nước DAB Grundfos


Tập đoàn Grundfos là tập đoàn bơm đứng đầu thế giới, các sản phẩm DAB Grundfos luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và cung cấp chế độ tốt nhất cho từng khách hàng.


Khi mua máy bơm DAB Grundfos tại công ty Equip, Quý khách sẽ có những lợi ích sau:
-   Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá. Máy bơm DAB được nhập khẩu bởi tập đoàn Grundfos và được Grundfos quản lý tại Việt Nam. Khi Quý Khách mua hàng tại đại lý phân phối chinh thức Equip, sẽ được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hoá.
-   Giá cả ổn định và rõ ràng. Với sự quản lý của tập đoàn Grundfos và uy tín của công ty Equip, Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả và được hưởng tất cả mọi ưu đãi cũng như chế độ từ tập đoàn Grundfos.
-    Chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Ngoài đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip, còn có các chuyên gia của tập đoàn Grundfos và các thiết bị tối tân từ tập đoàn, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề kỹ thuật phát sinh và cùng đồng hành với Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng bơm DAB Grundfos tại công ty Equip.


Với thương hiệu đứng đầu thế giới, Grundfos đã chứng minh được uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đem lại những giải pháp tối ưu nhất cũng như sự hài lòng cho Quý Khách và bảo vệ chính thương hiệu của công ty mình.


Công ty Equip là đại lý phân phối các loại máy bơm nước DAB Grundfos chính thức tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về máy bơm DAB Grundfos, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Equip – 0917 186 894 – info@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB - GRUNDFOS
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 08-38994452  Fax:08-38994402
Website: www.maybomnuoccongnghiep.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker
Đăng nhập

Email:

Mật khẩu:

Giỏ hàng  

Sản phẩm (Rỗng)

Tin tức

Nhà cung cấp

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ trợ Khách hàng 0917 1868 94
Hỗ trợ Khách Hàng 0917 1868 45
Góp ý về Equip 090 777 0565
Nhậnlàm bằng đại học trên toàn quốc.
Nhậnlàm bằng cao đẳng trên toàn quốc.
Nhậnlàm bằng trung cấp trên toàn quốc.
Nhậnlàm bằng đại học tại hà nội trên toàn quốc.
Nhậnhut ham cau binh duong giá rẻ
Nhận máy phát điện công nghiệp giá rẻ.
Nhận máy phát điện giá rẻ.
Nhậnlam bang dai hoc trên toàn quốc.